Dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Nhu cầu sử dụng dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel hiện tại là rất lớn, trong xu thế tất cả doanh nghiệp tại Việt Nam đều bắt buộc phải chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử thay vì hóa đơn giấy như trước kia.

Phần lớn các doanh nghiệp tại Việt Nam là các doanh nghiệp vừa vào nhỏ, và đang được nhà nước hỗ trợ rất nhiều để phát triển hơn trong tương lai. Việc dịch chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử cũng là một bước tiến số hóa, áp dụng công nghệ thời đại 4.0 để phát triển doanh nghiệp cũng như các cơ quan hành chính tại Việt Nam.

Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về những lợi ích từ dịch vụ Hóa đơn điện tử của Viettel dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đồng thời xem xét qua bảng giá các gói cước Hóa đơn điện tử  đang được phát hành bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel nhé.

Lợi ích khách hàng sử dụng Dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel

  • Với doanh nghiệp vừa và nhỏ, thì chi phí là một vấn đề cần được quan tâm. Các gói hóa đơn điện tử dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ của Viettel đều có giá rất phải chăng, và phù hợp với nhu cầu của các doanh nghiệp. Từ gói cước 300 hóa đơn cho đến gói cước 20.000 hóa đơn.
  • Hỗ trợ nhanh chóng ngay sau khi ký hợp đồng. Sinvoice Viettel sẽ ngay lập tức hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký và phát hành hóa đơn điện tử trong vòng 2h sau khi hoàn tất hợp đồng. Việc hỗ trợ nhanh chóng này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc, tránh những thủ tục nhiêu khê không cần thiết.
  • Mẫu hóa đơn có sẵn, được liệt kê sẵn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp cần tùy chỉnh mẫu hóa đơn cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, thì Hóa đơn điện tử Viettel sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, và hầu hết sẽ là miễn phí.
  • Viettel có hạ tầng máy chủ để vận hành và lưu trữ hóa đơn tốt nhất Việt Nam. Điều này có thể khẳng định qua uy tín của Viettel hàng chục năm trong ngành viễn thông. Đồng thời, Viettel sẽ cung cấp phần mềm và website tra cứu hóa đơn cho khách hàng.
  • Hỗ trợ tích hợp API vào các phần mềm kế toán, CRM của doanh nghiệp miễn phí. Việc hỗ trợ tích hợp API sẽ giúp doanh nghiệp vận hành ổn định hơn, tránh những rắc rối không cần có đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bảng giá dịch vụ Hóa đơn điện tử Viettel cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Dưới đây là bảng giá chi tiết về các gói dịch vụ hóa đơn điện tử của Viettel dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam. Các bạn có thể tham khảo:

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][pricetable_sc pt_style=”rd_pt_13″ id=”7646″][pricetable_sc pt_style=”rd_pt_13″ id=”7647″][/vc_column][/vc_row]

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600