Thông tư 68/2019/TT-BTC quy định 100% doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử hạn cuối 01/11/2020

Phần mềm Hoá đơn điện tử Viettel Sinvoice

  • Phần mềm được phát triển và vận hành bởi Tập đoàn Công nghiệp-Viễn thông Quân đội (Viettel) tuân thủ Nghị định 119/2018/NĐ-CP, Thông tư 32/2011/TT-BTC, Thông tư 39/2014/TT-BTC về hướng dẫn về khởi tạo, phát hành và sử dụng hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.
  • Giao diện thân thiện dễ sử dụng, Hệ thống lưu trữ theo tiêu chuẩn quốc tế, tuân thủ các tiêu chuẩn khắc khe về an ninh mạng, Kết nối API chính xác và linh hoạt Phần mềm là lựa chọn của cả những doanh nghiệp vừa và nhỏ lẫn các công ty, tập đoàn lớn như Hoàn Mỹ, Co.Opmart ,Aikya Corporation, Be..

Phần mềm Hoá đơn điện tử Viettel Sinvoice

Mẫu hóa đơn thiết kế đẹp, tiện ích

Quý công ty có thể chọn nhanh chóng các mẫu thiết kế đẹp, tiện ích sẵn có trên hệ thống Sinvoice của Viettel, Có thể thiết kế lại theo mẫu hóa đơn giấy đang sử dụng hoặc đưa ra yêu cầu mẫu mới để kỹ thuật hỗ trợ thiết kế.

Giao diện phần mềm thân thiện,rất dễ sử dụng

Thiết kế tối giản, dễ sử dụng nhưng đầy đủ tính năng, đáp ứng được yêu cầu khắt khe của người dùng vốn là điều dễ thấy ở các phần mềm của Viettel cung cấp. Phần mềm hóa đơn điện tử Viettel là sản phẩm kế thừa và phát huy những yếu tố trên.

Tối ưu thời gian triển khai phần mềm

Chỉ mất tối đa 2h để công ty nhận được phần mềm và bộ hồ sơ nộp TBPH với thuế (bao gồm mẫu hóa đơn, quyết định sử dụng, thông báo phát hành) ngay sau công ty khi hoàn tất cung cấp đầy đủ thông tin, logo, ký hợp đồng và thanh toán.

Hạ tầng mạng lớn, Bảo mật dữ liệu

Cơ sở lưu trữ dữ liệu theo tiêu chuẩn quốc tế của Viettel IDC; Hệ thống bảo mật thông tin vận hành theo tiêu chuẩn của An Ninh Mạng Viettel (Viettel Cyber Security)

Tích hợp API miễn phí

Viettel hỗ trợ tích hợp hệ thống phần mềm Kế Toán, ERP, CRM, Quản lý nội bộ…của khách hàng với phần mềm Sinvoice Viettel hoàn toàn miễn phí theo Phương thức kết nối an toàn và chính xác nhất hiện nay: Kết nối API. Đảm bảo bảo dữ liệu đồng nhất giữa các hệ thống nội bộ của doanh nghiệp.

Cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp

Năm 2020 Brand Finance định giá Thương hiệu Viettel 5,8 tỷ USD tăng 126 bậc so với năm 2019. Là một tập đoàn nhà nước thuộc Bộ Quốc Phòng, Viettel xác định rõ sứ mệnh của mình là đóng vai trò Đột phá – Tiên phong- Kiến tạo xã hội số, phục vụ đất nước, xã hội và doanh nghiệp. Tập đoàn cam kết đồng hành lâu dài cùng doanh nghiệp.

VIETTEL ĐÓN NHẬN DANH HIỆU SAO KHUÊ CHO PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ SINVOICE

Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín nhất của ngành phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam. Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm dịch vụ, xuất sắc, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và Công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam do Vinasa tổ chức từ năm 2003.

sao khue

Tính năng đặc biệt nổi bật của Sinvoice version 2

SO VỚI HỆ THỐNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ THÔNG THƯỜNG

Sinvoice phiên bản mới nhất 2.0 với những thay đổi mạnh mẽ từ thiết kế vận hành hệ thống đến giao diện mang đến sự tối ưu trải nghiệm người dùng

THIẾT KẾ HỆ THỐNG

Thiết kế phân rã module ( Theo chuẩn thế giới Microservices), dữ liệu theo block riêng biệt, phân cụm khách hàng

TÍNH ỔN ĐỊNH CỦA HỆ THỐNG

Đảm bảo hệ thống thông suốt, dễ dàng triển khai, đáp ứng tiêu chuẩn cao về chất lượng của hệ thống CNTT

KHẢ NĂNG LƯU TRỮ DỮ LIỆU

Khả năng lưu trữ dự liệu hóa tối ưu dung lượng tăng gấp 2 lần

HIỆU NĂNG

Hiệu năng gấp 3 lần, có khả năng mở rộng nhanh khi cao tải

KHẢ NĂNG MỞ RỘNG

Mở rộng hệ thống lên đến 1 triệu khách hàng

TRẢI NGHIỆM NGƯỜI DÙNG

Giao diện mới, trải nghiệm mới theo tiêu chuẩn UI/UX, mang lại tiện lợi cho KH khi sử dụng

PHÁT TRIỂN CÁC TÍNH NĂNG MỚI

Tính năng mới dễ dàng cập nhật thường xuyên

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600