Vì sao doanh nghiệp nên chọn Hóa đơn điện tử Sinvoice Viettel?

Để lựa chọn hóa đơn điện tử, khách hàng thường quan tâm đến tính an toàn, bảo mật dữ liệu và mức độ hỗ trợ của đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử dành cho mình. Hiểu những điều đó, nên Viettel là lựa chọn tốt nhất để trở thành nhà cung cấp Hóa đơn điện tử dành cho quý doanh nghiệp.

Để khách hàng hiểu hơn về Hóa đơn điện tử Viettel, chúng tôi sẽ đưa ra những lý do trả lời cho câu hỏi: Vì sao doanh nghiệp nên chọn Hóa đơn điện tử Sinvoice Viettel?

Nhưng trước hết, chúng tôi sẽ nói về yêu cầu bảo mật dữ liệu trong thời đại công nghệ 4.0 này:

Mức độ quan trọng của bảo mật dữ liệu trong thời đại công nghệ 4.0

Ở thời đại số, những dữ liệu chính là một trong những tài sản quan trọng đối với doanh nghiệp. Đôi khi sự thịnh vượng hay suy tàn của một doanh nghiệp bị ảnh hưởng rất lớn bởi dữ liệu có mang độ chính xác cao hay không. Với dữ liệu, doanh nghiệp có thể:

 • Hiểu hơn về hành vi của khách hàng.
 • Hiểu hơn về đối thủ cạnh tranh.
 • Phân khúc và lựa chọn thị trường phù hợp.
 • Phân tích và biết được điểm mạnh, yếu của chính hoạt động của doanh nghiệp.
 • Đưa ra quyết định đúng đắn hơn dựa vào các dữ liệu biết được.

-> Đọc thêm: Thông tin quan trọng về hóa đơn điện tử năm 2020

Còn nhiều lợi ích khác của dữ liệu đối với doanh nghiệp, nhưng tựu chung lại, dữ liệu là một tài sản thật sự quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Và để bảo vệ những dữ liệu quan trọng như vậy của chính bản thân doanh nghiệp cũng như khách hàng của mình, thì bảo mật là yêu cầu bắt buộc, nhất là trong thời đại 4.0, những cuộc tấn công nặc danh để đánh cắp dữ liệu doanh nghiệp ngày càng nhiều.

Vì sao doanh nghiệp nên chọn Hóa đơn điện tử Sinvoice Viettel?

Sinvoice Viettel, hay còn gọi là Hóa đơn điện tử Viettel, là sản phẩm hóa đơn điện tử được cung cấp bởi Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel, một trong những tập đoàn lớn nhất của Việt Nam, và có thể coi là tập đoàn đa quốc gia lớn nhất của Việt Nam.

Lựa chọn Sinvoice Viettel là đúng đắn, bởi vì:

 • Cơ sở hạ tầng, dữ liệu, bảo mật tốt bậc nhất Việt Nam. Dữ liệu của doanh nghiệp có thể được bảo vệ an toàn tuyệt đối khi sử dụng hóa đơn điện tử của Viettel.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng có mặt đến từng xã trên 63 tỉnh/thành của Việt Nam. Với hệ thống cơ sở hạ tầng lớn như vậy, việc hỗ trợ triển khai và phát hành hóa đơn điện tử rất dễ dàng và nhanh chóng.
 • Lưu trữ miễn phí 10 năm: Hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp sẽ được lưu trữ miễn phí trên hệ thống máy chủ của Viettel trong vòng 10 năm. Đây là một khoảng thời gian rất dài đối với dịch vụ lưu trữ miễn phí.
 • Tích hợp API các phần mềm kế toán, quản lý nội bộ, ERP, CRM miễn phí. Hiện tại đã có rất nhiều doanh nghiệp lớn tích hợp hóa đơn điện tử Viettel vào hệ thống các phần mềm của doanh nghiệp như Vietjet Air, Chanel, Co.op Mart, Pepsico…

Trên đây là những lý do thực sự quan trọng đối với doanh nghiệp khi lựa chọn Hóa đơn điện tử Sinvoice Viettel. Chúng tôi không đề cập nhiều đến những lý do nhỏ, thay vào đó, những lý do thực sự ảnh hưởng đến quyết định của doanh nghiệp mới chính là những điều mà các bạn cần.

Liên hệ với Sinvoice Viettel

Để đăng ký/nhận hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi, quý doanh nghiệp có thể điền vào biểu mẫu bên dưới, hoặc nhấp vào nút gọi/số điện thoại hiển thị trên màn hình để liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

  Chọn gói Hóa đơn điện tử*

  Mua Chữ ký số* (Viettel CA | HSM)

  Chọn gói mẫu hóa đơn* (Chi tiết)

  Ghi chú

  Leave a Comment

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Scroll to Top
  Nhắn Zalo
  Nhắn Zalo
  Form đăng ký
  08 6868 1600