Giới thiệu dịch vụ thiết lập mẫu Hóa đơn điện tử Viettel

Hiện tại chúng tôi cung cấp Dịch vụ thiết lập mẫu Hóa đơn điện tử Viettel dành cho khách hàng doanh nghiệp đang sử dụng Hóa đơn điện tử Viettel của chúng tôi.

Dịch vụ thiết lập mẫu Hóa đơn điện tử Viettel

Tổng quan sơ qua về dịch vụ thiết lập mẫu hóa đơn điện tử được chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng như sau:

Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng 3 tùy chọn thiết lập mẫu hóa đơn điện tử như sau: Miễn phí, 500.000đ, 1.000.000đ. Với mỗi tùy chọn sẽ có những thay đổi phù hợp.

Tất cả các mẫu hóa đơn trong này đều là những mẫu hóa đơn miễn phí. Quý khách hàng có thể chọn cho mình mẫu hóa đơn điện tử Viettel phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

Với mẫu hóa đơn miễn phí, khách hàng không thể tùy chỉnh bất kỳ trường thông tin, màu sắc hay size chữ trên hóa đơn mẫu.

  • Với tùy chọn thiết lập mẫu hóa đơn với phí 500.000đ: Vẫn là sử dụng những mẫu hóa đơn miễn phí được cung cấp ở đường dẫn trên.

Tuy nhiên, khách hàng có thể yêu cầu hỗ trợ chỉnh sửa logo, thêm watermark của nhà cung cấp, đồng thời có thể chỉnh sửa, di chuyển các trường thông tin cũng như màu sắc, font chữ của hóa đơn điện tử. Tuy vậy, khách hàng sẽ không được phép thêm mới trường dữ liệu trên hóa đơn điện tử Viettel của doanh nghiệp mình.

  • Với tùy chọn thiết lập mẫu hóa đơn điện tử với phì 1.000.000đ: Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp tùy chỉnh toàn bộ thông tin trên hóa đơn theo yêu cầu của quý khách. Tuy nhiên các trường thông tin này vẫn cần phải đúng với quy định của cục Thuế.

Bảng dưới đây sẽ giúp các bạn dễ hình dung về dịch vụ thiết lập mẫu hóa đơn điện tử Viettel của chúng tôi:

Mẫu hóa đơn điện tử Viettel

Hiện tại có đến hơn 50 mẫu hóa đơn được chúng tôi cung cấp miễn phí cho khách hàng phục vụ cho nhiều nhu cầu khác nhau như mẫu HDDT giá trị gia tăng, mẫu phiếu xuất kho, mẫu hóa đơn bán hàng…

Ngoài ra, tham khảo thêm: Hướng dẫn chọn mẫu hóa đơn điện tử Viettel

Quy trình đăng ký mẫu Hóa đơn điện tử

  • Bước 1: Doanh nghiệp lựa chọn Số hiệu Mẫu hóa đơn miễn phí (Ví dụ MT1, MT2..) hoặc chuẩn bị Mẫu hóa đơn cần thiết kế nếu doanh nghiệp lựa chọn thiết kế mẫu theo yêu cầu riêng ( Phí 1.000.000đ/ 1 Mẫu)
  • Bước 2: Đăng ký gói hóa đơn tại trang Bảng giá phần mềm hóa đơn điện tử.
  • Bước 3: Sẽ có nhân viên Viettel liên hệ lại để hỗ trợ, DN cung cấp Số hiệu Mẫu hóa đơn và Thông tin cần thiết in trên mẫu, Logo (Nếu có) để tạo Mẫu
  • Bước 4: Nộp thông báo phát hành Mẫu hóa đơn mới đăng ký với cơ quan thuế để sử dụng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600