Ưu đãi Hóa đơn điện tử Viettel đặc biệt trong tháng 10

Để hưởng ứng Thông tư 68/2019/TT-BTC của Bộ Tài Chính về Hóa đơn điện tử, Viettel tung ra gói ưu đãi Hóa đơn điện tử Viettel đặc biệt trong tháng 10 dành cho khách hàng doanh nghiệp đã và đang chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử.

Cụ thể theo khoản 3, điều 26 của Thông tư 68/2019/TT-BTC:

Từ ngày 01 tháng 11 năm 2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải thực hiện đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử theo hướng dẫn tại Thông tư này.

Đồng nghĩa tháng 10 là tháng cuối cùng để các doanh nghiệp chuyển từ hóa đơn giấy sáng hóa đơn điện tử có sự hỗ trợ đến từ các sở, ban, ngành. Từ ngày 1/11/2020, tất cả các doanh nghiệp buộc phải sử dụng hóa đơn điện tử để vận hành hệ thống doanh nghiệp của mình trong mua bán và trao đổi.

Đây là tháng cuối cùng trước khi hóa đơn điện tử thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy trên cả nước. Hưởng ứng sự chuyển đổi này, Viettel tung ra gói ưu đãi cực lớn dành cho các doanh nghiệp tại TPHCM cũng như trên cả nước trong tháng 10. Cụ thể như sau:

  • Tặng thêm 50% số lượng hóa đơn điện tử Viettel khi đăng ký các gói hóa đơn: Điều này nghĩa là các gói hóa đơn hiện nay chúng tôi cung cấp sẽ được tặng thêm 50% số lượng hóa đơn nữa. Ví dụ gói SV300 sẽ có số lượng hóa đơn trong tháng 10 là 450 hóa đơn (Các tháng khác là 300 hóa đơn).
  • Tặng 6 tháng sử dụng Chữ ký số HSM: Nếu doanh nghiệp chưa có chữ ký số, hoặc muốn dùng thử chữ ký số HSM thì đây là cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm những lợi ích khác biệt mà chữ ký số HSM đem lại cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp sau thời gian sử dụng có thể hủy để chuyển sang dùng chữ ký số token nếu cảm thấy HSM không phù hợp với doanh nghiệp mình.

Chương trình ưu đãi này bắt đầu từ ngày 1/10/2020 đến ngày 31/10/2020. Sau khoảng thời gian này, các gói cước sẽ về lại như cũ.

Nếu quý khách muốn đăng ký Hóa đơn điện tử Viettel ngay bây giờ, vui lòng quay trở lại trang: Đăng ký Hóa đơn điện tử Viettel

Đây là một ưu đãi cực kỳ lớn đến từ Viettel để khuyến khích các doanh nghiệp nhanh chóng chuyển đổi trước khi Hóa đơn điện tử trở thành một yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp, và doanh nghiệp có thể bị phạt nếu vi phạm.

Trân trọng thông báo!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600