Lợi ích khác biệt của hoá đơn điện tử Viettel

Với công nghệ hiện đại ngày nay việc sử dụng hoá đơn điện tử mang lại rất nhiều lợi ích đến cho các doanh nghiệp. Sử dụng hoá đơn điện tử sẽ thuận tiện và nhanh chóng hơn trong giao dịch. Trong đó hoá đơn điện tử Viettel được rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp lựa chọn.

Hoá đơn điện tử nói chung và hoá đơn điện tử Viettel nói riêng có tính bảo mật thông tin, có tính lưu trữ và tra cứu dễ dàng. Nếu như trước kia doanh nghiệp sẽ nhận hoá đơn bằng giấy thì giờ đây Viettel sẽ cung cấp cho hoá đơn điện tử và chuyển trực tiếp lên website để cho khách dễ dàng tra cứu, xem và tải dữ liệu.

Tại sao nên sử dụng hoá đơn điện tử Viettel?

Nói chung sử dụng hoá đơn điện tử ngày nay mang lại rất nhiều lợi ích và càng ngày trở nên thịnh hành như: không mất thời gian trong việc đặt in và phát hành hoá đơn, giảm chi phí in hoá đơn và chi phí bảo quản, lưu trữ so với hoá đơn giấy. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Nên đọc: Chương trình giảm giá 15% cho Combo Hóa đơn điện tử và Chữ ký số

Thuận tiện cho việc đối chiếu dữ liệu, ưu điểm của hoá đơn điện tử Viettel là xử lý nhanh các quá trình, thông tin trên hóa đơn điện tử được liên kết trực tiếp vào hệ thống kế toán và hệ thống thanh toán của doanh nghiệp khi mua bán hàng hoá, dịch vụ. Việc lập hóa đơn và gửi, nhận hóa đơn được thực hiện nhanh chóng qua các phương tiện điện tử. Giảm thiểu rủi ro làm mất, cháy hóa đơn và ảnh hưởng xấu cho doanh nghiệp.

Những lợi ích khác biệt của hoá đơn điện tử Viettel

  • Độ uy tín cao: Hóa đơn điện tử Viettel do Tập đoàn Bưu Chính Viễn Thông Quân Đội Viettel phát hành. Đây là tập đoàn viễn thông Quân Đội lớn nhất Việt Nam không chỉ có danh tiếng mà còn sở hữu nhiều công nghệ hiện đại. 
  • Tính bảo mật cao: Dữ liệu ngày nay là thứ vô cùng quan trọng, có rất nhiều cá nhân, tổ chức sử dụng trộm dữ liệu của các doanh nghiệp để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Hóa đơn điện tử cũng cần sự bảo mật tốt vì khi lưu trữ trên các máy chủ kém an toàn sẽ dễ bị kẻ xấu tấn công. Viettel có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bảo mật thông tin nên hóa đơn điện tử Viettel có tính bảo mật hàng đầu.
  • Dễ dàng trong việc truy xuất hoá đơn: Viettel có sẵn công cụ truy xuất hóa đơn. Doanh nghiệp cũng có thể yêu cầu tích hợp công cụ đó vào hệ thống của mình để tiện lợi hơn trong việc quản lý, giám sát và khai thác những dữ liệu đã được lưu trữ.

Trên đây là nội dung của bài viết Lợi ích khác biệt của hóa đơn điện tử Viettel. Nếu doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm một giải pháp hóa đơn thông minh, nhanh chóng và tìm kiếm sự đồng bộ dễ dàng thì hóa đơn điện tử Viettel chính là lựa chọn không thể bỏ qua.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600