Cách tải, lấy hóa đơn điện tử Viettel chuẩn nhất (Updated 2020)

Bài viết này sẽ hướng dẫn khách hàng cũng như doanh nghiệp cách lấy hóa đơn điện tử Viettel cũng như tải hóa đơn điện tử Viettel chuẩn nhất, được cập nhật vào năm 2020.

Nhu cầu tải hay tra hóa đơn điện tử Viettel đến từ cả khách hàng và doanh nghiệp khi cần kiểm tra lại thông tin trên hóa đơn. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy cả doanh nghiệp và khách hàng đều đang gặp khó khăn trong quá trình tra cứu thông tin hóa đơn như sau:

Bất cập gặp phải khi tra cứu hóa đơn điện tử Viettel

Cập nhật tháng 8/2020: Vietteltelecom đã thay đổi cách thức tra cứu hóa đơn, để tương tự như Sinvoice Viettel, tra cứu không cần mã xác nhận nữa.

Mỗi khi có nhu cầu tải hóa đơn điện tử Viettel, điều đầu tiên khách hàng hoặc doanh nghiệp sẽ làm là lên Google, tìm kiếm cách tra hóa đơn điện tử Viettel, cách lấy hóa đơn điện tử Viettel hoặc là cách tải hóa đơn điện tử Viettel.

Và kết quả trả về là rất nhiều, tuy nhiên, đặc điểm chung của các hướng dẫn từ các website là đều hướng dẫn khách hàng, doanh nghiệp truy cập vào website vietteltelecom để tra cứu hóa đơn. Bất cập gặp phải ngay chỗ này.

Trang web Vietteltelecom khi tra cứu hóa đơn yêu cầu người tra cứu phải lấy mã xác nhận, mã này được gửi vào số điện thoại người đứng tên đăng ký hóa đơn điện tử Viettel, và hầu hết đó là sếp của các bạn. Điều này khiến mỗi lần tra cứu hóa đơn điện tử Viettel lại rất phiền hà, vì phải đi hỏi mã xác nhận.

Cách lấy hóa đơn điện tử Viettel chuẩn nhất

Như thông tin đã cung cấp ở trên, nếu sử dụng trang web vietteltelecom để tra cứu hóa đơn thì có rất nhiều phiền hà, vì vậy, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn lấy hóa đơn điện tử Viettel từ trang web chính thức của Hóa đơn điện tử Viettel. Cụ thể là ở địa chỉ:

https://sinvoice.viettel.vn/tracuuhoadon

Để tra hóa đơn điện tử Viettel, các bạn chỉ cần truy cập vào đường dẫn trên. Sau đó nhập các thông tin yêu cầu như:

Tải hóa đơn điện tử Viettel

  • MST bên bán: Có sẵn trên hóa đơn
  • Mã số bí mật: Có sẵn trên hóa đơn
  • Mã bảo mật: Nhập mã bảo mật hiển thị ở một bên

Với MST bên bán và Mã số bí mật, các bạn có thể lấy trực tiếp từ hóa đơn được cung cấp hoặc từ thông tin hóa đơn được lưu trữ của doanh nghiệp mình.

Sau đó thì bấm tìm kiếm, và kết quả sẽ trả về thông tin hóa đơn mà bạn đang cần tra cứu, ví dụ như ảnh dưới:

Cách lấy hóa đơn điện tử Viettel chuẩn nhấtTại đây, bạn có thể thấy được thông tin chi tiết trên hóa đơn điện tử. Đồng thời có thể lấy hóa đơn điện tử Viettel bằng cách bấm vào nút tải về, cũng có thể tải bản thể hiện hoặc In hóa đơn điện tử Viettel này.

Đọc thêm: Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel như thế nào?

Ngoài ra, bên dưới cùng cho phép bạn tải chứng thư số về để kiểm tra khi cần thiết.

Đây chính là cách tải hóa đơn điện tử Viettel đơn giản mà không gặp phải vấn đề phiền hà gì cả đối với khách hàng và doanh nghiệp.

Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp ích được cho các bạn trong việc tra cứu hóa đơn điện tử Viettel. Nếu có câu hỏi hoặc vấn đề gì, có thể comment ở cuối bài hoặc gửi vào hòm thư Yêu cầu tư vấn của chúng tôi.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600