Hóa đơn điện tử Viettel có thời hạn sử dụng hay không?

Câu hỏi “Hóa đơn điện tử Viettel có hạn sử dụng hay không?” được rất nhiều doanh nghiệp đang chuẩn bị triển khai hóa đơn điện tử cho doanh nghiệp của mình đặt ra. Vậy câu trả lời chính xác là như thế nào?

Thấu hiểu những băn khoăn của các doanh nghiệp đang chuẩn bị sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, và chúng tôi luôn cố gắng chia sẻ và giải đáp những thắc mắc trước, trong và sau khi đã sử dụng hóa đơn điện tử được cung cấp bởi Viettel. Và ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời câu hỏi về hạn sử dụng của hóa đơn điện tử Viettel.

Nhưng trước hết, cùng tìm hiểu về hóa đơn điện tử là gì đã nhé.

Hóa đơn điện tử là gì?

Thời đại công nghệ 4.0, công nghệ đang len lỏi vào tất cả các ngành nghề, doanh nghiệp để giúp các doanh nghiệp phát triển nhanh và mạnh hơn. Hóa đơn điện tử cũng là một trong những sản phẩm công nghệ như vậy, đi đầu trong công cuộc hiện đại hóa hệ thống pháp luật cũng như doanh nghiệp kể cả những doanh nghiệp sản xuất hay công nghệ.

Ở bài viết Hóa đơn điện tử là gì?, chúng tôi đã giới thiệu qua về hóa đơn điện tử. Cụ thể:

Hóa đơn điện tử được quy định là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hóa và cung ứng dịch vụ. Đối với việc khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý hóa đơn điện tử sẽ thông qua phương tiện điện tử và đáp ứng các quy định của Bộ Tài Chính.

Đây là giải thích về hóa đơn điện tử được trích ra từ điều 3, Thông Tư 32/2011/TT-BTC.

Việc chia sẻ thêm về hóa đơn điện tử là để khách hàng nắm rõ hơn về hóa đơn điện tử nói chung cũng như hóa đơn điện tử nói riêng.

Đọc thêm: Tra cứu hóa đơn điện tử Viettel như thế nào?

Hóa đơn điện tử Viettel có thời hạn sử dụng không?

Giờ chúng ta sẽ trả lời cho câu hỏi: Hóa đơn điện tử Viettel có hạn sử dụng không?

Câu trả lời là: KHÔNG

Nếu bạn đã tìm hiểu qua các gói hóa được điện tử được chúng tôi cung cấp ở trang chủ, như ảnh bên dưới:

Bảng giá hóa đơn điện tử Viettel

Bạn có thể thấy rằng, các gói cước hóa đơn điện tử đều không ghi thông tin liên quan đến hạn sử dụng, như kiểu 300 hóa đơn/tháng hay /năm chẳng hạn, điều đó có nghĩa là doanh nghiệp có thể sử dụng số lượng hóa đơn trong các gói hóa đơn đến khi hết thì mới tiếp tục mua, chứ không bị ràng buộc bởi thời gian sử dụng.

Gần đây chúng tôi đã cung cấp thêm thông tin “Không giới hạn thời gian sử dụng” vào trong bảng giá để có thể giải quyết được thắc mắc của khách hàng ngay lập tức.

Trong trường hợp doanh nghiệp chưa sử dụng hết hóa đơn điện tử nhưng tiếp tục mua thêm, thì gói hóa đơn điện tử mua thêm sẽ được cộng dồn vào gói hóa đơn điện tử đang được sử dụng. Tức là không có sự thay thế, mà là sự bổ sung hóa đơn.

Hy vọng với giải đáp này của chúng tôi cho câu hỏi Hóa đơn điện tử Viettel có hạn sử dụng hay không, thì đã giúp khách hàng doanh nghiệp giải quyết được một thắc mắc của mình trong quá trình tìm hiểu về hóa đơn điện tử.

Nếu có vấn đề hoặc thắc mắc khác, vui lòng bình luận hoặc gửi Yêu cầu tư vấn nhé.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top
Nhắn Zalo
Nhắn Zalo
Form đăng ký
08 6868 1600